Slide
Baner No2
Baner No3
previous arrow
next arrow

Về Chúng Tôi

Máy làm kem khói

Giảm giá!
12,000,000
Giảm giá!
10,000,000
Giảm giá!
10,000,000
Giảm giá!
1,000,000
Giảm giá!
12,000,000
Giảm giá!
10,000,000
Giảm giá!
15,000,000
Giảm giá!
17,400,000

Bình Nitơ Làm kem khói

Giảm giá!
9,500,000
Giảm giá!
12,000,000
Giảm giá!
12,500,000
Giảm giá!
11,000,000
Giảm giá!
5,500,000
Giảm giá!
11,000,000
Giảm giá!
6,500,000
Giảm giá!
12,000,000

Sản phẩm mới

Nguyên liệu kem khói

Tin Tức

Máy làm kem khói

Máy làm kem khói

Máy kem khói

Máy kem khói an toàn giúp anh,chị tạo ra Kem khói snack khói ni tơ lỏng với thời gian chưa đến 20s. Máy hoạt động nhờ vào tác dụng làm lạnh của khí Ni tơ, tạo kem không khó, an toàn sức khỏe.

Máy làm Kem khói

Máy kem thở ra khói dù là mới có mặt trên thị trường, nhưng món Kem khói đã khiến cho giới trẻ “điên đảo”. Món ăn không chỉ đặc sắc bởi phương thức chế biến mà còn là vị ngon và sự độc đáo khi dùng. Khi ăn Kem khói, khách hàng trẻ có thể tự do thả khói cự kỳ vui nhộn như hút vape.

Máy kem khói kèm bánh cốm snack tạo nên xu hướng ẩm thực mới

Kem khói là gì?

– Về vị ngon, Kem khói khá tương tự với kem thường. Mặt khác biệt chính nhất có lẽ do công thức chế biến. Kem khói chỉ được làm kem khi có đặt hàng. việc này có nghĩa là quý vị có thể quan sát tận mắt quy trình làm nên ly kem của mình. – Phương pháp tạo nên Kem khói được cho là một màn ảo thuật. Hầu hết nguyên liệu tạo ra kem bao gồm sữa tươi, kem béo, trái cây,… Sẽ được đưa vào ly. Tiếp bước, khí Ni tơ sẽ được phun thẳng vào ly. Làm tất cả đông lại thành kem ngay lập tức và sẽ bốc hơi màu trắng. – Máy kem mây snack khói mang lại cho người ăn món kem thơm ngon và không chứa chất bảo quản. Độ ngọt, độ béo, hương vị,… Dễ dàng tăng hoặc giảm theo yêu cầu của thực khách, tạo nên một cốc kem riêng biệt cho quý khách.

Kem khóiMón kem được chế biến trước mắt thực khách

Máy kem khói ni tơ thực hiện làm ra kem ngay trước mặt thực khách. Khách hàng thích thú bởi làn khói Ni tơ bay lên kỳ diệu và khả năng làm đông ngay lập tức. – Kem có độ xốp, mịn đầy đủ. Ghi điểm được làm lạnh trực tiếp. Không còn nỗi lo về phụ gia thực phẩm như các món kem bình thường. – Máy kem ni tơ lỏng chất lượng cao hỗ trợ cho người ăn vừa nếm kem vừa có thể xem biểu diễn. Hỗ trợ cho quầy hàng của quý khách chú ý ánh nhìn. Cũng như sự tò mò từ người thưởng thức. – Nếu những món kem bình thường chỉ tỏa ra một làn khói nhẹ nhàng. Thì Kem khói đưa đến làn khói lạnh hoàn toàn kỳ ảo. Không những vậy, người thưởng thức còn có thể vừa nếm vừa nhả khói. Ăn Kem khói vừa ngon lại mang tính giải trí cao. Người ăn có thể nhả ra những làn khói từ thông thường cho đến nghệ thuật. – Máy kem mây nhả khói trợ giúp cho quý vị dễ dàng trong việc trộn các nguyên liệu. Mang tới những mùi vị kem sáng tạo hài lòng thực khách. Kem khói chinh phục những khẩu vị khó tính như ít ngọt, ít béo,… Điều mà người thưởng thức khó có thể tìm được trong các món kem sản xuất hàng loạt.

Bình chứa khí Ni tơ là gì? Công dụng của Bình chứa khí Ni tơ?

Bình chứa khí Ni tơ (Bình Ni tơ) được xem là bộ phận chủ yếu của Máy kem khói đẹp mắt. Bình Ni tơ thường được làm nên từ hợp kim rắn chắc, cách nhiệt, cách điện. Chống bay hơi mục đích để đảm bảo khí Ni tơ không bị chuyển đổi thành chất khác dưới tác động của oxi hóa. Hay giảm hàm lượng do bay hơi. – Bình Ni tơ được liên kết với vòi xịt khí là cấu tạo của chiếc Máy kem khói ni tơ lỏng đơn giản nhất. Do đó, chi phí của Máy kem khói ăn vặt thường rẻ hơn so với các máy khác. Nếu bạn kế hoạch kinh doanh, nhưng chỉ vừa tiết kiệm được nguồn vốn nhỏ. Bán Kem khói sẽ là chọn lựa không thể hoàn hảo hơn cho quý vị.

Cách thức tạo nên Kem khói rất dễ

– Với sự giúp sức của Máy kem khói dễ làm. Quý khách chỉ cần bỏ ra chưa đến 2 phút đã có thể làm ra mẻ Kem khói thơm ngon. Loại kem nàyhương vị, độ mềm, xốp giống với các thương hiệu nổi tiếng. Ăn thử một miếng người thưởng thức liền cảm giác được sự tươi mát. Món kem không chứa chất bảo quản nên rất đảm bảo, thân thiện với sức khỏe.

Giai đoạn chuẩn bị

– Để thực hiện món Kem khói này, ngoài các nguyên liệu sữa và kem thường. Anh,chị cần một chiếc Máy kem ni tơ lỏng Canaanđể đánh kem với khí Ni tơ. Khí Ni tơ các nhiệt độ tự nhiên là âm 196 độ C. Việc này đem đến khả năng làm ra kem gần như tức khắc. Quý khách hoàn toàn có thể ứng dụng bình Ni tơ để tạo ra kem. Nhưng, nếu hàng kem của quý kháchquầy hàng ẩm thực ngoài trời. Quý khách nên tự động chiết ra bình nhỏ để tiện lợi hơn cho việc di dời cũng như thao tác, biểu diễn tạo kem.

Thực hiện làm Kem khói với Máy kem khói

– Trộn đều tất cả nguyên liệu theo tỷ lệ tương đương với sản phẩm Kem khói thường. – Có thể cho thêm một số loại trái cây ưa thích để món Kem khói thêm phần sáng tạo. – Xịt khí Ni tơ trực tiếp vào nguyên liệu đã pha trộn để tạo kem. Bước xịt Ni tơ lỏng nên được làm mau lẹ, khoảng 20 giây. Thời gian này là tốt nhất để đem đến cho thành phẩm kem độ xốp, mịn. Xịt khí Ni tơ lâu hơn không chỉ hao tốn nguyên liệu mà còn khiến cho kết cấu kem bị cứng, mất đi độ xốp và mịn. – Thực hiện trưng bày kem, có thể cho thêm topping như: Bánh ngọt, kẹo dẻo, trái cây,… để làm tối ưu thêm thực đơn. – Máy kem mây snack khói hỗ trợ cho quý khách tiện lợi làm ra nhiều hương vị kem như: Socola, dâu, cam, kiwi,…

Thu lợi nhuận cao với món Kem khói

– Với chi phí đầu tư không hề mắc cho Máy kem khói giữ khói lâu. Bây giờ, trên khắp các đường phố Hà Nội và TP.Hồ Chí Minh, sản phẩm kem này có giá thành khá cao, dao động từ 25.000 đồng đến 40.000 đồng nhưng vẫn đắt khách bởi độc đáo. – Tuy nhiên, ngành nào cũng có cái khó riêng. Việc ứng dụng Máy kem khói chất lượng nếu không chắc chắn yêu cầu kỹ thuật có thể gây ra bỏng lạnh. Bởi vậy, khi thực hiện tạo ra Kem khóicần làm theo đúng quy tắc, đeo bao tay bảo hộ, đểchắc chắn an toàn. Để Máy kem khói ăn vặtlàm việc tối ưu nhất. Quý vị nên muathiết bị có công suất phù hợp với điều kiện sử dụng.

Phương pháp sử dụng khí Ni tơ an toàn

– Nhiệt độ của khí Ni tơ là rất thấp nên có thể dễ dàng làm:

 • Bỏng lạnh các vị trí da tiếp xúc trực tiếp.
 • Gây tê tay, tê chân.
 • Gây khô môi, da môi nứt nẻ.
 • Gây tổn hại đến nội quan, đặc biệt và phổi và hệ hô hấp.

– Để đảm bảo an toàn, quý vị nên:

– Trong không khí có đến 78% là khí Ni tơ. Vì lý do đó, có thể nhận định khí Ni tơ là an toàn. Tuy nhiên, trong một số bình Ni tơ chất lượng thấp có thể trộn lẫn tạp chất độc hại cho sức khỏe. Vì thế, để bảo đảm yếu tố an toàn vệ sinh thực phẩm trong sản xuất và kinh doanh. Khách hàng mua Máy kem ni tơ lỏng cũ nên tự động chọn mua mới. Hoặc bơm khí Ni tơ nơi đáng tin.

Bình chứa Ni tơ mua ở đâu?

Hiện tại, quý khách có thể thuận tiện tìm mua bình chứa Ni tơ các trang thương mại điện tử, nơi cung cấp gas, khí đốt, đại lý vật tư công nghiệp,… Tuy nhiên, không phải loại bình chứa Ni tơ nào cũng phù hợp với việc tạo ra Kem khói. – Để đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. Quý vị nên lựa chọn mua bình chứa khí Ni tơ tại địa điểm chuyên cung cấp Ni tơ lỏng thực phẩm. Hoặc chỗ chuyên bán Máy kem khói ni tơ lỏng để đảm bảo bình khí Ni tơ phù hợp với sản phẩm máy. Chắc chắn việc thao tác tạo ra kem diễn ra tiện lợi và an toàn.

Công ty Canaanđơn vị cung cấp bình chứa Ni tơ, Máy kem ni tơ lỏng Canaan uy tín giá cả phải chăng nhất

Chúng tôicông ty chuyên bán các thiết bị làm bánh nhập khẩu từ Thái Lan và Đài Loan. Công ty chúng tôi buôn bán chuyên nghiệp Máy kem khói giá rẻ và bình chứa Ni tơ. Canaan xứng đáng đối tác đáng tin của bạn, vì:

Vấn đề an toàn luôn được Canaan đề cao

Máy kem khói kèm bánh cốm snack và bình chứa Ni tơ được kiểm định nghiêm ngặt trước khi đưa đến tay khách hàng. Chiếc máy được vận chuyển bởi nhóm nhân viên trình độ cao. Bảo đảm chất lượng của bình chứa không bị chi phối trong khâu vận chuyển.

Công hiệu thiết bịđiểm chính yếu cho sự đi lên bền vững

Máy kem mây nhả khói khí Ni tơ được kiểm nghiệm gắt gao từ khâu nhập khẩu, lưu kho và xuất kho. Canaan cam kết chất lượng, nguồn gốc, xuất xứ của loại máy đúng 100% so với miêu tả. Nếu phát hiện chiếc máy nhái, hay kém chất lượng. Bạn có thể được bồi thường lên đến 200% giá trị sản phẩm.

Hỗ trợ bạn 24 giờ

Chúng tôi không chỉ cung cấp đến quý khách loại Máy kem khói kèm bỏng gạo tuyệt nhất mà còn mang tới dịch vụ chăm sóc khách hàng hàng đầu. Mọi vấn đề phát sinh trong giai đoạn dùng thiết bị sẽ được Canaan group trợ giúp giải quyết 24/7. Chúng tôi trợ giúp vận chuyển tận nơi cho khách hàng trên toàn quốc.

Tài chính tiết kiệm

– Mua Máy kem ni tơ lỏng Canaan khí Ni tơ. Anh,chị sẽ được mượn miễn phí vỏ bình, trợ giúp cho quý vị tiết kiệm khoản đầu tư ban đầu. Nhằm hỗ trợ tối đa nhu cầu của người dùng. Ngày nay Canaan group cũng thực hiện chính sách ưu đãi và hỗ trợ dịch vụ. Điểm này hỗ trợ cho hiện thực hóa giấc mơ kinh doanh của anh,chị.

Có nhiều mẫu mã Máy kem mây snack khóicho anh,chị chọn lựa

– Mua một mặt hàng đúng công suất không chỉ hỗ trợ cho các bước làm ra kem diễn ra hiệu quả, nhanh chóng, tinh gọn. Mà còn giúp cho hạn chế số tiền đầu tư. Nhằm đáp ứng kịp thời mong muốn đa dạng của người dùng. Công ty Canaan thi hành nhập khẩu hàng chục Máy kem ni tơ lỏng thanh lývới nguồn gốc và mẫu mã, mức giá khác nhau.

Vì sao mức giá Máy kem khói kèm bánh cốm snack và bình chứa khí Ni tơ tại Công ty chúng tôi lại rẻ hơn các máy cùng chất lượng trên thị trường?

– Đây là vấn đề mà nhiều anh,chị đặt ra khi đến với Cty Canaan. Cty Canaan luôn giữ được hàng hóa với mức giá cạnh tranh nhất là do cắt giảm các khâu môi giới trung gian. Trực tiếp mua Máy kem mây snack khói và bình chứa khí Ni tơ tại nhà sản xuất. Ngoài ra, việc nhập khẩu số lượng lớn cũng giúp giảm thiểu chi phí vận chuyển và nhân công lao động. Đó chính là bí quyết giúp cho cho các sản phẩm Công ty chúng tôi có chất lượng vượt xa mức giá. – Công ty chúng tôi cũng là địa chỉ sẽ hỗ trợ quý vị bơm khí chiết khí Ni tơ. Để bảo đảm an toàn và phục vụ khách hàng một cách hoàn hảo nhất. – Chúng tôi rất ao ước nhận được sự tin tưởng và ủng hộ của quý khách. Canaan group sẽ cố gắng và nỗ lực để mang tới cho quý vị những chiếc máy tin cậy và chất lượng nhất. Xin trân thành cảm ơn Quý khách!!

Thông tin liên hệ:

– Địa chỉ: 193 Bình Quới, Phường 28, Quận Bình Thạnh, Tp.Hồ Chí Minh
– Hotline: 0969 309 120hoặc 0941 41 44 22
– Zalo: 0969 309 120hoặc 0941 41 44 22
Cách làm kem khói

Máy kem khói giúp quý khách tạo nên Kem khói snack khói ni tơ lỏng với thời gian chưa đến 20s. Mặt hàng hoạt động dựa trên tác dụng làm lạnh của khí Ni tơ, làm nên kem không khó, an toàn sức khỏe.

Máy làm Kem khói

Máy kem khói an toàn dù là mới ra đời trên thị trường, nhưng món Kem khói đã làm giới trẻ “điên đảo”. Đồ ăn này không chỉ hấp dẫn bởi cách thức chế biến mà còn là độ ngon và sự mới lạ khi nếm. Khi dùng Kem khói, giới trẻ có thể tùy ý thả khói vô cùng thú vị như hút vape.

Máy kem bốc khói tạo nên phong trào ẩm thực mới

Kem khói là như thế nào?

– Về mùi vị, Kem khói khá tương đồng với kem bình thường. Điều khác biệt đặc trưng nhất có lẽ do công thức chế biến. Kem khói chỉ được làm kem khi có đặt hàng. Điều này có nghĩa là anh,chị có thể chứng kiến tận mắt công đoạn tạo ra ly kem của mình. – Công thức tạo ra Kem khói được cho là một màn ảo thuật. Tất cả nguyên liệu tạo ra kem bao gồm sữa tươi, kem béo, trái cây,… Sẽ được cho vào ly. Tiếp theo, khí Ni tơ sẽ được phun thẳng vào ly. Làm tất cả đông lại thành kem ngay tức khắc và sẽ nhả hơi màu trắng. – Máy kem ni tơ lỏng uy tín đem lại cho thực khách món kem ngon tuyệt và không chất bảo quản. Độ ngọt, độ béo, hương vị,… Dễ dàng tăng hoặc giảm theo sở thích của người ăn, chế biến ra một món kem đặc biệt cho quý khách.

Kem khóiKem khói được chế biến cận mắt người ăn

Máy kem ni tơ lỏng chính hãng thực hiện chế biến kem ngay tận mắt người dùng. Thực khách thích thú bởi làn khói Ni tơ bay lên ảo diệu và khả năng làm đông ngay tức thì. – Kem có độ xốp, mịn hoàn hảo. Ghi điểm bởi được làm lạnh trực tiếp. Không còn nỗi lo về phụ gia thực phẩm như những loại kem thông thường. – Máy kem ni tơ lỏng thanh lý giúp cho người dùng vừa ăn kem vừa có thể xem biểu diễn. Giúp gian hàng của quý khách lôi kéo ánh nhìn. Cũng như sự hiếu kỳ từ người ăn. – Nếu những món kem thông thường chỉ bay ra một làn khói nhẹ nhàng. Thì Kem khói đem đến làn khói lạnh hoàn toàn ảo diệu. Thêm vào đó, thực khách còn có thể vừa nếm vừa đẩy khói. Ăn Kem khói vừa ngon lại mang tính giải trí cao. Người ăn có thể thổi ra những làn khói từ thông thường cho đến nghệ thuật. – Máy kem khói dùng Ni tơ giúp cho quý vị dễ dàng trong việc kết hợp các nguyên liệu. Mang tới những hương vị kem sáng tạo hài lòng người ăn. Kem khói thuyết phục những khẩu vị khó tính như ít ngọt, ít béo,… Việc mà người ăn khó có thể tìm thấy trong các sản phẩm kem sản xuất hàng loạt.

Bình chứa khí Ni tơ là gì? Công năng của Bình chứa khí Ni tơ?

Bình chứa khí Ni tơ (Bình Ni tơ) được coi là bộ phận cốt yếu của Máy kem khói sử dụng Ni tơ. Bình Ni tơ thường được làm từ hợp kim rắn chắc, cách nhiệt, cách điện. Chống bay hơi mục đích để chắc chắn khí Ni tơ không bị biến thành chất khác dưới tác động của oxi hóa. Hay giảm hàm lượng do bay hơi. – Bình Ni tơ được nối với vòi xịt khí là cấu tạo của chiếc Máy kem khói dùng Ni tơ đơn giản nhất. Vì thế, chi phí của Máy kem khói kèm bỏng gạo thường rẻ hơn so với các loại máy khác. Nếu quý vị có dự định kinh doanh, nhưng chỉ vừa tích lũy được nguồn vốn nhỏ. Bán Kem khói sẽ là chọn lựa không thể tốt hơn cho bạn.

Phương pháp chế biến Kem khói vô cùng dễ dàng

– Với sự hỗ trợ của Máy kem khói dễ làm. Bạn chỉ cần mất chưa đến 2 phút đã có thể làm nên mẻ Kem khói tươi ngon. Món kemhương vị, độ mềm, xốp giống với các thương hiệu có tiếng. Dùng thử một miếng người dùng liền cảm giác được sự mát lạnh. Sản phẩm kem không chất bảo quản nên rất an toàn, thân thiện với sức khỏe.

Giai đoạn chuẩn bị

– Để chế biến món Kem khói này, ngoài các nguyên liệu sữa và kem thường. Anh,chị cần chuẩn bị một chiếc Máy kem khói mát lạnhđể đánh kem với khí Ni tơ. Khí Ni tơ các nhiệt độ tự nhiên là âm 196 độ C. Điểm này mang đến khả năng tạo ra kem gần như tức khắc. Quý vị hoàn toàn có thể dùng bình Ni tơ để tạo ra kem. Tuy vậy, nếu xe hàng kem của anh,chịgian hàng ẩm thực ngoài trời. Anh,chị nên tự động tách ra bình nhỏ để thuận tiện hơn cho việc di chuyển cũng như thao tác, biểu diễn làm ra kem.

Thực hiện làm Kem khói với Máy kem khói

– Trộn đều tất cả nguyên liệu theo tỷ lệ giống với sản phẩm Kem khói thường. – Có thể cho thêm một số loại trái cây yêu thích để món Kem khói thêm phần độc đáo. – Đưa khí Ni tơ trực tiếp vào nguyên liệu đã pha trộn để tạo kem. Khâu xịt Ni tơ lỏng nên được thực hiện mau lẹ, khoảng 20 giây. Thời gian này là hoàn hảo để mang tới cho thành phẩm kem độ xốp, mịn. Xịt khí Ni tơ lâu hơn không chỉ hao tốn nguyên liệu mà còn khiến cho món kem bị cứng, mất đi độ xốp và mịn. – Thực hiện trưng bày món kem, có thể thêm topping như: Bánh ngọt, kẹo dẻo, trái cây,… để làm phong phú thêm thực đơn. – Máy kem khói độc lạ giúp anh,chị tiện lợi chế biến ra nhiều hương vị kem như: Socola, dâu, cam, kiwi,…

Thu lợi nhuận cao với món Kem khói

– Với giá cả đầu tư không hề cao cho Máy kem khói ni tơ lỏng. Cho đến nay, trên khắp các đường phố Hà Nội và TP.Hồ Chí Minh, thành phẩm kem này có giá cả khá cao, dao động từ 25.000 đồng đến 40.000 đồng nhưng vẫn nhiều khách hàng bởi thú vị. – Nhưng, việc nào cũng có yếu điểm riêng. Việc dùng Máy kem khói chất lượng nếu không chắc chắn yêu cầu kỹ thuật có thể gây ra bỏng lạnh. Vì lý do đó, khi thực hiện làm Kem khóicần tuân theo đúng quy trình, sử dụng bao tay bảo hộ, đểbảo đảm an toàn. Để Máy kem khói độc lạlàm kem hoàn hảo nhất. Quý khách nên muathiết bị có công suất thích hợp với yêu cầu sử dụng.

Phương pháp dùng khí Ni tơ an toàn

– Nhiệt độ của khí Ni tơ là rất thấp nên có thể dễ dàng khiến:

 • Bỏng lạnh các khu vực da tiếp xúc trực tiếp.
 • Gây tê tay, tê chân.
 • Gây khô môi, da môi nứt nẻ.
 • Gây hại đến nội quan, điển hình và phổi và hệ hô hấp.

– Để bảo đảm an toàn, anh,chị nên:

– Trong không khí có đến 78% là khí Ni tơ. Vì lý do đó, có thể nói khí Ni tơ là an toàn. Tuy vậy, trong một số bình Ni tơ chất lượng kém có thể xen lẫn tạp chất có hại cho sức khỏe. Vậy nên, để đảm bảo yếu tố an toàn vệ sinh thực phẩm trong sản xuất và kinh doanh. Người sử dụng Máy kem khói chất lượng nên chủ động chọn mua mới. Hoặc bơm khí Ni tơ tại địa chỉ đáng tin.

Bình chứa Ni tơ mua ở đâu?

Hiện nay, quý vị có thể dễ dàng tìm mua bình chứa Ni tơ các trang thương mại điện tử, nơi cung cấp gas, khí đốt, đại lý vật tư công nghiệp,… Tuy nhiên, không phải loại bình chứa Ni tơ nào cũng thích hợp với nhu cầu tạo ra Kem khói. – Để đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. Quý vị nên chọn lọc mua bình chứa khí Ni tơ tại đơn vị chuyên cung cấp Ni tơ lỏng thực phẩm. Hoặc doanh nghiệp chuyên bán Máy kem khói chất lượng để đảm bảo bình khí Ni tơ phù hợp với thiết bị. Chắc chắn vấn đề thao tác chế biến kem diễn ra thuận lợi và an toàn.

Công ty Canaancông ty phân phối bình chứa Ni tơ, Máy kem khói đáng tin giá thấp nhất

Chúng tôichỗ chuyên bán các sản phẩm máy làm bánh nhập khẩu từ Thái Lan và Đài Loan. Canaan group cung cấp chuyên nghiệp Máy kem mây snack khói và bình chứa Ni tơ. Công ty chúng tôi xứng đáng đối tác tin cậy của anh,chị, vì:

Vấn đề an toàn luôn được Canaan group xem trọng

Máy kem nhả khói và bình chứa Ni tơ được kiểm chứng chặt chẽ trước khi đưa đến tay người sử dụng. Sản phẩm được vận chuyển bởi đội ngũ chuyên môn. Đảm bảo chất lượng của bình chứa không bị chi phối trong quá trình vận chuyển.

Chất lượng thiết bịvấn đề chủ yếu cho sự đi lên bền vững

Máy kem khói 10k khí Ni tơ được kiểm định gắt gao từ khâu nhập khẩu, lưu kho và xuất kho. Công ty Canaan chắc chắn hiệu quả, nguồn gốc, xuất xứ của chiếc máy đúng 100% so với miêu tả. Nếu phát hiện chiếc máy nhái, hay kém chất lượng. Bạn có thể được bồi thường lên đến 200% giá trị máy.

Hỗ trợ người mua 24 giờ

Chúng tôi không chỉ cung cấp đến bạn mặt hàng Máy kem khói đẹp mắt tuyệt nhất mà còn đem đến dịch vụ chăm sóc khách hàng hàng đầu. Mọi tình trạng phát sinh trong quá trình sử dụng chiếc máy sẽ được Canaan giúp đỡ giải quyết 24/7. Canaan group giúp vận chuyển tận nơi cho khách hàng trên toàn quốc.

Tài chính tiết kiệm

– Mua Máy kem khói dùng Ni tơ khí Ni tơ. Quý vị sẽ được mượn miễn phí vỏ bình, giúp bạn tiết kiệm số tiền đầu tư ban đầu. Nhằm hỗ trợ tối đa nhu cầu của người dùng. Bây giờ Cty Canaan cũng thực hiện chính sách ưu đãi và hỗ trợ dịch vụ. Điều này hỗ trợ cho hiện thực hóa giấc mơ kinh doanh của quý vị.

Có nhiều mẫu mã Máy kem khói ăn vặt cho anh,chị tìm kiếm

– Mua một thiết bị đúng công suất không chỉ hỗ trợ cho công đoạn làm kem diễn ra hiệu quả, mau lẹ, tinh gọn. Mà còn hỗ trợ cho tối thiểu số tiền đầu tư. Nhằm đáp ứng kịp thời yêu cầu đa dạng của người sử dụng. Chúng tôi tiến hành nhập khẩu hàng chục Máy kem khói độc lạvới xuất sứ và mẫu mã, mức giá khác nhau.

Tại sao giá cả Máy kem khói dùng Ni tơ và bình chứa khí Ni tơ tại Canaan lại ít hơn các sản phẩm cùng chất lượng trên thị trường?

– Đây là thắc mắc mà nhiều khách hàng đặt ra khi đến với Công ty chúng tôi. Cty Canaan luôn giữ được hàng hóa với chi phí cạnh tranh nhất là cắt giảm các khâu môi giới trung gian. Trực tiếp mua Máy kem khói dùng Ni tơ và bình chứa khí Ni tơ tại công ty sản xuất. Bên cạnh đó, việc nhập khẩu số lượng lớn cũng hỗ trợ cho tiết kiệm khoản phí vận chuyển và nhân công lao động. Đó chính là bí quyết giúp cho cho các thiết bị tại Canaan group có chất lượng vượt xa giá. – Công ty chúng tôi cũng là nơi sẽ hỗ trợ khách hàng bơm khí chiết khí Ni tơ. Để bảo đảm an toàn và phục vụ bạn một cách hoàn hảo nhất. – Công ty Canaan rất mong nhận được sự tin tưởng và ủng hộ của quý vị. Công ty Canaan sẽ cố gắng và nỗ lực để mang đến cho anh,chị những chiếc máy tin cậy và chất lượng nhất. Xin trân thành cảm ơn Quý khách!!

Thông tin liên hệ:

– Địa chỉ: 193 Bình Quới, Phường 28, Quận Bình Thạnh, Tp.Hồ Chí Minh
– Hotline: 0969 309 120hoặc 0941 41 44 22
– Zalo: 0969 309 120hoặc 0941 41 44 22
Bình ni tơ kem khói

Máy kem khói sử dụng Ni tơ giúp quý khách tạo ra Kem khói snack khói ni tơ lỏng với thời gian chưa đến 20s. Máy hoạt động nhờ vào công dụng làm lạnh của khí Ni tơ, làm nên kem đơn giản, đảm bảo sức khỏe.

Máy làm Kem khói

Máy kem khói hấp dẫn tuy mới góp mặt trên thị trường, nhưng món Kem khói đã khiến giới trẻ “điên đảo”. Đồ ăn này không chỉ đặc sắc bởi phương pháp chế biến mà còn là hương vị và sự mới lạ khi thưởng thức. Khi ăn Kem khói, bạn trẻ có thể tự do nhả khói rất thú vị như hút vape.

Máy kem thở ra khói làm ra phong trào ẩm thực mới

Kem khói là gì?

– Về vị ngon, Kem khói khá tương đồng với kem bình thường. Điều khác biệt chính nhất có lẽ cách chế biến. Kem khói chỉ được làm khi có đặt hàng. việc này có nghĩa là anh,chị có thể xem tận mắt các khâu chế biến ra cốc kem của mình. – Cách thức chế biến ra Kem khói được xem như một trò ảo thuật. Tất cả nguyên liệu tạo ra kem bao gồm sữa tươi, kem béo, trái cây,… Sẽ được cho vào ly. Tiếp bước, khí Ni tơ sẽ được phun thẳng vào ly. Làm tất cả đông lại thành kem ngay lập tức và sẽ bay hơi màu trắng. – Máy kem khói giữ khói lâu mang tới cho thực khách món kem tuyệt vời và không có chứa chất bảo quản. Độ ngọt, độ béo, hương vị,… Dễ dàng tăng hoặc giảm theo mong muốn của người ăn, chế biến ra một món kem riêng biệt cho quý vị.

Kem khóiKem được chế biến trước mắt người dùng

Máy kem khói thực hiện chế biến kem ngay trước mắt khách hàng. Người dùng ưa thích bởi làn khói Ni tơ bốc lên huyền diệu và khả năng làm đông ngay tức thì. – Kem có độ xốp, mịn lý tưởng. Ghi điểm bởi được làm lạnh trực tiếp. Xóa tan nỗi lo về phụ gia thực phẩm như các món kem bình thường. – Máy kem ni tơ lỏng thanh lý hỗ trợ cho người ăn vừa nếm kem vừa có thể xem biểu diễn. Giúp cho gian hàng của bạn lôi kéo ánh nhìn. Cũng như sự thích thú từ người dùng. – Nếu những loại kem thường chỉ tỏa ra một làn khói nhẹ nhàng. Thì Kem khói mang tới làn khói lạnh rất kỳ diệu. Ngoài ra, người dùng còn có thể vừa thưởng thức vừa đẩy khói. Ăn Kem khói vừa ngon lại tính giải trí cao. Thực khách có thể thổi ra những làn khói từ thông thường cho đến nghệ thuật. – Máy kem ni tơ lỏng uy tín hỗ trợ cho bạn dễ dàng trong việc trộn các nguyên liệu. Mang đến những vị kem sáng tạo vừa lòng khách hàng. Kem khói thuyết phục những khẩu vị khó tính như ít ngọt, ít béo,… Điều người thưởng thức khó có thể có được trong các loại kem sản xuất hàng loạt.

Bình chứa khí Ni tơ là gì? Công dụng của Bình chứa khí Ni tơ?

Bình chứa khí Ni tơ (Bình Ni tơ) được coi là bộ phận quan trọng của Máy kem ni tơ lỏng chính hãng. Bình Ni tơ thường được làm từ hợp kim rắn chắc, cách nhiệt, cách điện. Chống bay hơi để chắc chắn khí Ni tơ không bị biến thành chất khác dưới tác động của oxi hóa. Hay giảm hàm lượng do bay hơi. – Bình Ni tơ được liên kết với vòi xịt khí là cấu tạo của chiếc Máy kem khói ăn vặt đơn giản nhất. Bởi vậy, giá cả của Máy kem khói ăn vặt thường thấp hơn so với các loại máy khác. Nếu bạn có ý định kinh doanh, nhưng chỉ vừa tích lũy được nguồn vốn nhỏ. Bán Kem khói sẽ là chọn lựa không thể hoàn hảo hơn cho quý khách.

Phương pháp làm nên Kem khói cực kỳ đơn giản

– Với sự trợ giúp của Máy kem khói giữ khói lâu. Quý khách chỉ cần bỏ ra chưa đến 2 phút đã có thể làm nên mẻ Kem khói tươi ngon. Món kemhương vị, độ mềm, xốp giống với các thương hiệu có tiếng. Nếm thử một miếng khách hàng liền cảm nhận được sự tươi mát. Sản phẩm kem không chứa chất bảo quản nên rất bảo đảm, thân thiện với sức khỏe.

Giai đoạn chuẩn bị

– Để làm món Kem khói này, ngoài các nguyên liệu sữa và kem thường. Anh,chị cần chuẩn bị một chiếc Máy kem khói dùng Ni tơđể đánh kem với khí Ni tơ. Khí Ni tơ các nhiệt độ tự nhiên là âm 196 độ C. Điều này mang lại khả năng tạo kem gần như tức khắc. Quý vị hoàn toàn có thể dùng bình Ni tơ để chế biến kem. Tuy nhiên, nếu quầy hàng kem của anh,chịgian hàng ẩm thực ngoài trời. Quý vị nên tự động tách ra bình nhỏ để thuận tiện hơn cho việc chuyển chỗ cũng như thao tác, biểu diễn tạo kem.

Thực hiện làm Kem khói với Máy kem khói

– Trộn đều tất cả nguyên liệu theo tỷ lệ tương tự với sản phẩm Kem khói thông thường. – Có thể thêm một số loại trái cây yêu thích để món Kem khói thêm phần đặc sắc. – Xịt khí Ni tơ trực tiếp vào nguyên liệu đã pha trộn để chế biến kem. Khâu xịt Ni tơ lỏng nên được làm mau chóng, khoảng 20 giây. Thời gian này là tốt nhất để mang đến cho thực phẩm kem độ xốp, mịn. Xịt khí Ni tơ lâu hơn không chỉ hao tổn nguyên liệu mà còn khiến cho kết cấu kem bị cứng, mất đi độ xốp và mịn. – Thực hiện trưng bày sản phẩm kem, có thể bỏ vào topping như: Bánh ngọt, kẹo dẻo, trái cây,… để làm đa dạng thêm thực đơn. – Máy kem khói giữ khói lâu trợ giúp cho quý vị dễ dàng tạo ra nhiều hương vị kem như: Socola, dâu, cam, kiwi,…

Thu lợi nhuận cao với món Kem khói

– Với giá thành đầu tư không hề cao cho Máy kem khói giữ khói lâu. Hiện tại, trên khắp các đường phố tại Hà Nội và TPHCM, món kem này có giá khá cao, dao động từ 25.000 đồng đến 40.000 đồng nhưng vẫn đông khách hàng bởi thú vị. – Tuy vậy, việc nào cũng có yếu điểm riêng. Việc ứng dụng Máy kem ni tơ lỏng uy tín nếu không đảm bảo yêu cầu kỹ thuật có thể gây ra bỏng lạnh. Do vậy, khi thực hiện tạo ra Kem khóicần làm theo đúng hướng dẫn, đeo bao tay bảo hộ, đểbảo đảm an toàn. Để Máy kem khói 10klàm việc tối ưu nhất. Anh,chị nên muathiết bị có công suất phù hợp với yêu cầu sử dụng.

Cách thức dùng khí Ni tơ an toàn

– Nhiệt độ của khí Ni tơ là rất thấp nên có thể dễ dàng khiến:

 • Bỏng lạnh các vùng da tiếp xúc trực tiếp.
 • Gây tê tay, tê chân.
 • Gây khô môi, da môi nứt nẻ.
 • Gây tổn hại đến nội quan, chủ yếu và phổi và hệ hô hấp.

– Để chắc chắn an toàn, anh,chị nên:

– Trong không khí có đến 78% là khí Ni tơ. Do vậy, có thể nói khí Ni tơ là an toàn. Tuy nhiên, trong một số bình Ni tơ chất lượng không đảm bảo có thể lẫn tạp chất có hại cho sức khỏe. Do vậy, để chắc chắn việc an toàn vệ sinh thực phẩm trong sản xuất và kinh doanh. Người Dùng Máy kem khói mát lạnh nên chủ động chọn lọc mua mới. Hoặc bơm khí Ni tơ cơ sở uy tín.

Bình chứa Ni tơ mua ở đâu?

Bây giờ, quý vị có thể thuận tiện tìm mua bình chứa Ni tơ các trang thương mại điện tử, nơi cung cấp gas, khí đốt, đại lý vật tư công nghiệp,… Nhưng, không phải loại bình chứa Ni tơ nào cũng thích hợp với yêu cầu tạo ra Kem khói. – Để chắc chắn an toàn vệ sinh thực phẩm. Anh,chị nên chọn mua bình chứa khí Ni tơ tại doanh nghiệp chuyên cung cấp Ni tơ lỏng thực phẩm. Hoặc địa chỉ chuyên bán Máy kem khói chợ để bảo đảm bình khí Ni tơ tương thích với sản phẩm máy. Bảo đảm việc thao tác làm ra kem diễn ra tiện lợi và an toàn.

Công ty Canaanđịa điểm phân phối bình chứa Ni tơ, Máy kem khói ăn vặt đáng tin giá hợp lý nhất

Chúng tôinhà chuyên cung cấp các loại máy làm bánh nhập khẩu từ Thái Lan và Đài Loan. Cty Canaan cung cấp chuyên nghiệp Máy kem khói và bình chứa Ni tơ. Canaan xứng đáng đối tác đáng tin của quý vị, vì:

Vấn đề an toàn luôn được Công ty Canaan coi trọng

Máy kem nhả khói và bình chứa Ni tơ được kiểm định gắt gao trước khi đưa đến tay khách hàng. Chiếc máy được vận chuyển bởi nhóm nhân viên lành nghề. Bảo đảm chất lượng của bình chứa không bị chi phối trong công đoạn vận chuyển.

Công hiệu mặt hàngvấn đề chủ yếu cho sự phát triển bền vững

Máy kem khói dễ làm khí Ni tơ được kiểm tra nghiêm ngặt từ khâu nhập khẩu, lưu kho và xuất kho. Chúng tôi chắc chắn hiệu quả, nguồn gốc, xuất xứ của sản phẩm đúng 100% so với mô tả. Nếu phát hiện máy fake, hay kém chất lượng. Quý khách có thể được bồi thường lên đến 200% giá trị máy.

Hỗ trợ quý khách 24 giờ

Canaan group không chỉ cung cấp đến bạn sản phẩm Máy kem ni tơ lỏng cũ hoàn hảo nhất mà còn mang tới dịch vụ chăm sóc khách hàng hàng đầu. Mọi hiện tượng phát sinh trong giai đoạn dùng mặt hàng sẽ được Công ty chúng tôi hỗ trợ giải quyết 24/7. Canaan group giúp cho vận chuyển tận nơi cho khách hàng trên toàn quốc.

Tài chính tiết kiệm

– Mua Máy kem khói dùng Ni tơ khí Ni tơ. Bạn sẽ được mượn free vỏ bình, giúp quý khách tiết kiệm chi phí đầu tư ban đầu. Nhằm hỗ trợ tối đa yêu cầu của người sử dụng. Hiện tại chúng tôi cũng thực thi chính sách ưu đãi và hỗ trợ dịch vụ. Việc này trợ giúp cho hiện thực hóa giấc mơ kinh doanh của anh,chị.

Có nhiều mẫu mã Máy kem khói sử dụng Nito cho quý vị tìm kiếm

– Mua một mặt hàng đúng công suất không chỉ giúp cho các bước làm ra kem diễn ra hiệu quả, nhanh chóng, tinh gọn. Mà còn giúp tối thiểu chi phí đầu tư. Nhằm đáp ứng kịp thời yêu cầu đa dạng của người sử dụng. Chúng tôi thực hiện nhập khẩu hàng chục Máy kem ni tơ lỏng chính hãngvới nơi sản xuất và mẫu mã, giá thành khác nhau.

Tại sao mức giá Máy kem ni tơ lỏng thanh lý và bình chứa khí Ni tơ tại Công ty Canaan lại rẻ hơn các chiếc máy cùng chất lượng trên thị trường?

– Đây là thắc mắc mà nhiều người dùng đặt ra khi đến với Canaan group. Công ty chúng tôi luôn giữ được hàng hóa với giá cạnh tranh nhất là bởi cắt giảm các khâu môi giới trung gian. Trực tiếp mua Máy kem thở ra khói và bình chứa khí Ni tơ tại chỗ sản xuất. Không những vậy, việc nhập khẩu số lượng lớn cũng hỗ trợ cho tiết kiệm khoản phí vận chuyển và nhân công lao động. Đó chính là bí quyết trợ giúp cho cho các mặt hàng từ Canaan group có chất lượng vượt xa giá cả. – Công ty Canaan cũng là địa điểm sẽ hỗ trợ quý khách bơm khí chiết khí Ni tơ. Để đảm bảo an toàn và giúp đỡ khách hàng một cách tốt nhất. – Canaan rất hy vọng nhận được sự tin tưởng và ủng hộ của quý khách. Cty Canaan sẽ cố gắng và nỗ lực để đem lại cho quý khách những loại máy đáng tin và chất lượng nhất. Xin trân thành cảm ơn Quý khách!!

Thông tin liên hệ:

– Địa chỉ: 193 Bình Quới, Phường 28, Quận Bình Thạnh, Tp.Hồ Chí Minh
– Hotline: 0969 309 120hoặc 0941 41 44 22
– Zalo: 0969 309 120hoặc 0941 41 44 22