HỌC PHA CHẾ

1 GIỚI THIỆU

CANAAN đã xây dựng các chương trình đào tạo nghề pha chế một cách khoa học, chú trọng đào tạo phương pháp và kỹ năng giúp Học viên nắm bắt nhanh cách pha chế các loại nước uống từ cấp độ cơ bản đến nâng cao.

Những loại thức uống được đưa vào giảng dạy là những loại nước uống phổ biến và được ưa chuộng nhất, đặc biệt là những loại nước uống đang “hot” trên thị trường, giúp cho Học viên dễ dàng thành công khi tìm việc hoặc kinh doanh.

Giảng viên là những Chuyên gia pha chế lâu năm trong nghề, luôn giảng dạy tận tâm; cùng với môi trường học nghề chuyên nghiệp, hệ thống trang thiết bị, dụng cụ pha chế phù hợp, giúp Học viên trang bị tay nghề vững chắc và dễ dàng vận dụng vào thực tế khi làm việc hoặc triển khai kinh doanh.

2 LÝ DO NÊN HỌC PHA CHẾ

Nghề Pha Chế Giàu Tiềm Năng Với Cơ Hội Việc Làm Rộng Mở

Ăn và uống là nhu cầu cơ bản của con người luôn đi cùng nhau. Vì thế, khi tiềm năng của ngành ẩm thực ngày càng “nở rộ” cũng chính là lúc nghề pha chế được “lên ngôi” theo. Và động lực thúc đẩy cho sự phát triển này chính là tốc độ tăng trưởng mạnh mẽ của ngành du lịch và nhà hàng khách sạn (NHKS) nước ta.

Theo thống kê từ Tổng cục Du lịch Việt Nam, chỉ trong năm 2018, ngành du lịch nước ta đã đón khoảng 15,6 triệu khách quốc tế đến, phục vụ trên 80 triệu lượt khách nội địa, mang lại tổng thu từ du lịch đạt 620.000 tỷ đồng. Trong 7 tháng đầu năm 2019, lượng khách du lịch trong và ngoài nước ước đạt hơn 9,7 triệu, tăng 7,9% so với cùng kỳ năm 2018. Những con số này chứng tỏ du lịch Việt Nam đang trên đà tăng trưởng mạnh mẽ. Trong xu hướng đó, số lượng NHKS, các quán bar, pub, club, các mô hình kinh doanh đồ uống… mọc lên vừa nhiều, vừa nhanh khắp cả nước. Đây chính là những môi trường làm việc lý tưởng dành cho những người học nghề pha chế như: bartender, barista… Với nhu cầu tuyển dụng nhân viên pha chế ngày càng cao, đặc biệt là lao động được đào tạo bài bản, nắm vững kỹ năng nghề và có thái độ làm việc chuyên nghiệp như vậy, cơ hội việc làm nghề pha chế đang vô cùng rộng mở.

Bên cạnh cơ hội việc làm, với tiềm năng du lịch như trên, học pha chế xong, bạn còn dễ dàng nắm bắt các cơ hội kinh doanh đồ uống vô cùng hấp dẫn và thuận lợi. Bạn có thể tận dụng những tiềm năng đi kèm và nắm bắt xu hướng của thực khách như: giới trẻ  thích “check in” tại những địa điểm quán nước, quán café đẹp, độc, lạ; người kinh doanh thích những không gian làm việc bên ngoài tại quán café yên tĩnh…  để tự kinh doanh các mô hình đồ uống phù hợp như: quán cà phê, cà phê – nhạc, cà phê – bánh, quán trà sữa, đồ uống “take away” hay kinh doanh thức uống theo mùa, bán đồ uống online… làm giàu.

CÁC CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO PHA CHẾ

PHA CHẾ CAFE BARISTA

KHÓA NƯỚC HIỆN ĐẠI

KHÓA HỌC TRÀ SỮA

các chương trình đào tạo khác

KHÓA HỌC LÀM BÁNH ĐƯỜNG PHỐ

KHÓA HỌC LÀM KEM

LIÊN HỆ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN

? 88 Đường số 15, Khu đô thị Vạn Phúc, Hiệp Bình Phước, Thủ Đức
☎ 0941 41 44 22 / 0969 309 120